Công ty CP Giải pháp Y tế Thông minh: Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam tiêu biểu trong lĩnh vực y tế

40

Sáng ngày 09/5/2019, tại Hà Nội, Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam với chủ đề “Khát vọng, tầm nhìn và định hướng phát triển vì một Việt Nam hùng cường” do Bộ TT&TT chủ trì tổ chức, đã chính thức khai mạc. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.

10

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại diễn đàn

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Diễn đàn được tổ chức nhằm xây dựng Chiến lược phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam. Và Make in VietNam sẽ là tuyên bố của chúng ta. “Make in VietNam” là một nội hàm bao gồm: Sáng tạo tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam. Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam là phải làm được Make in VietNam. Make in VietNam cũng là trách nhiệm của Việt Nam như một quốc gia toàn cầu và công dân toàn cầu: Ngoài việc sử dụng, tiêu dùng công nghệ của nhân loại, Việt Nam cũng phải đóng góp cho sự phát triển công nghệ của nhân loại.

Bên lề diễn đàn là hoạt động triển lãm, khu trưng bày mang tên bức tường công nghệ “Make in Vietnam” được thiết kế và chia theo 5 khu vực,các sản phẩm, giải pháp, mô hình công nghệ trực quan thuộc nhiều lĩnh vực gồm: công nghiệp 4.0; kinh tế, tài chính, thương mại điện tử; giao thông, xây dựng và tài nguyên, môi trường; y tế, du lịch; nông nghiệp và chuyển đổi số.

Công ty CP Giải pháp Y tế Thông minh giới thiệu các giải pháp ứng dụng CNTT trong y tế

Công ty Cổ phần Giải pháp Y tế Thông minh đã tham gia Diễn đàn với vai trò là đơn vị tiêu biểu đưa các giải pháp quản lý y tế thông minh đạt tiêu chí cao nhất của Bộ Y tế vào triển khai tại các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến tuyến tỉnh, huyện trên nhiều tỉnh/thành phố trong cả nước. Tại gian trưng bày, Công ty đã trình chiếu video, slide cùng những tài liệu giới thiệu sản phẩm. Gian hàng thu hút được sự quan tâm của nhiều đại biểu, khách mời và các đối tác tham dự chương trình.

(TH)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here