Cty CP Y tế Thông minh vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

229

Ngày 22/4/2019, Tập đoàn Công nghệ Vietsens đã vinh dự đón đoàn đại biểu của Cục Công nghệ Thông tin (Bộ Y tế) đến thăm và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho Cty CP Y tế Thông minh (1 thành viên của Tập đoàn Công nghệ Vietsens) đạt giải Nhất cuộc thi “Y tế Thông minh năm 2018”.

Bằng khen là sự ghi nhận những thành tựu của Công ty nói riêng và Tập đoàn Vietsens nói chung trong nghiên cứu sản xuất, phát triển các giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực y tế.

Cuộc thi “Y tế Thông minh” lần đầu tiên được Bộ Y tế tổ chức đã rất thành công, mang lại ảnh hưởng và có sức lan tỏa vô cùng lớn. Trải qua nhiều vòng thi nghiêm túc, chuyên sâu, Cty CP Y tế Thông minh tự hào khi cùng lúc nhận được 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi, đó là phần mềm Quản lý Thông tin Bệnh viện (HIS) đạt giải Nhất, và phần mềm Quản lý Xét nghiệm (LIS) đạt giải Ba.

Với những thành quả được công nhận, Cty CP Y tế Thông minh được các bệnh viện, cơ sở y tế biết đến nhiều hơn, bắt tay hợp tác nhiều hơn để triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT trong các cơ sở y tế, bệnh viện, trong đó có nhiều bệnh viện tuyến trung ương có quy mô lớn.

Song song với việc mở rộng phát triển phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Cty CP Y tế Thông minh vẫn luôn nâng cao ý thức học hỏi, không ngừng sáng tạo, nghiên cứu giải pháp và sản xuất thêm các sản phẩm mới, mang tính chất tổng thể, đồng bộ đáp ứng các văn bản Bộ Y tế quy định và phù hợp nền kinh tế Việt Nam.

(TH)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here