Cty Cổ phần Giải pháp Y tế Thông minh cùng lúc đón 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi Y tế Thông minh 2018

348

Công ty Cổ phần Giải pháp Y tế thông minh (Smart Health Solutions Joint Stock Company – SHS., JSC) được thành lập năm 2013. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phát triển cộng đồng sống khỏe tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Công ty Cổ phần Giải pháp y tế thông minh đã dành nhiều công sức nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm xây dựng hệ sinh thái y tế công nghệ số tiên tiến dành cho người Việt.

Tại cuộc thi Y tế Thông minh 2018 do Cục CNTT – Bộ Y tế tổ chức, Cty Cổ phần Giải pháp Y tế Thông minh đã vinh dự có 2 sản phẩm đạt giải thưởng cao.

Phần mềm Quản lý Thông tin Bệnh viện (HIS) của Cty Cổ phần Giải pháp Y tế Thông minh xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Y tế Thông minh 2018.

Quản lý Thông tin Bệnh viện (Hospital Information System – HIS)  là phần mềm được xây dựng trên nền tảng CNTT hiện đại, ứng dụng được trên các giao diện Web, Application và hỗ trợ đầy đủ các trình duyệt.

Phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại để lưu trữ, sao lưu dữ liệu nên việc phát triển và cập nhật các tính năng thuận tiện, an toàn, thông suốt, đáp ứng truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, phần mêm còn có khả năng kết nối, chia sẻ thông tin với các hệ thống, phần mềm trong y tế khác như LIS, cổng thông tin Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội…

Phần mềm Quản lý Xét nghiệm (LIS) của Cty Cổ phần Giải pháp Y tế Thông minh đạt giải Ba cuộc thi Y tế Thông minh 2018.

Phần mềm Quản lý Xét nghiệm (LIS) xây dựng các tính năng dựa trên các văn bản hướng dẫn của Bộ Y Tế về Quy trình khám chữa bệnh nên có tính thực tiễn cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng, toàn diện trong hoạt động khám chữa bệnh cũng như tổng hợp thống kê báo cáo.

Việc sử dụng Phần mềm Quản lý Xét nghiệm LIS  không những giúp các bệnh viện/ cơ sở y tế quản lý chặt chẽ được chi phí vật tư tiêu hao, kiểm soát hóa chất sử dụng trong xét nghiệm …mà chất lượng khám chữa bệnh cũng được nâng cao nhờ các công cụ cảnh báo sai sót, quy trình vận hành chính xác đảm bảo khách quan trung thực.

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cũng dễ dàng được nâng cấp/ cập nhật các chức năng để đáp ứng nhu cầu của đơn vị sử dụng khi có sự thay đổi về cơ chế/ quy trình quy định từ các cơ quan quản lý ngành dọc.

Các bệnh viện/ cơ sở y tế sử dụng phần mềm Quản lý Xét nghiệm có thể tích hợp, liên thông đấu nối với các giải pháp y tế khác,  đồng thời có thể lưu trữ, sử dụng chung các cơ sở dữ liệu liên quan như bệnh án điện tử, thông tin thẻ khám bệnh…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here